Khát khao sở hữu được chiếc mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo và ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng đã lôi cuốn khách hàng tìm kiếm và thực hiện công nghệ phẫu thuật nâng mũi s-line Demoderm. Vậy bạn có biết phẫu thuật nâng mũi s line Demrderm là gì? Thời gian, chi phí, quy trình và cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi S Line Demorderm như thế nào? Cùng Thẩm Mỹ Viện Nhật Hàn tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây

Tìm hiểu phẫu thuật nâng mũi S Line Demoderm là gì ?

Phương pháp nâng mũi hiện đang trở thành nhu cầu tất yếu trong cuộc sống ngày nay. Bên cạnh những dáng mũi đẹp sau thẩm mỹ, nhiều khách hàng phải nhận về kết quả không mong muốn với những biến chứng xấu xuất hiện. Để khắc phục hiệu quả những điều này, công nghệ nâng mũi s line bằng Demoderm đã ra đời.

Advertisement

Demoderm là một vật liệu sinh học được chiết xuất từ tế bào da người nên đạt được độ tương hợp cao nhất với cơ thể người trong tất cả các vật liệu nâng mũi ngày nay. Nó được nghiên cứu để áp dụng chuyên cho các trường hợp mũi biến chứng sau nâng như bóng đỏ, lộ sóng…

Khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi S Line Demoderm, bác sĩ sẽ bóc tách toàn diện dáng mũi xấu, can thiệp sụn Demoderm để bao bọc phần đầu mũi, lấy sụn nhân tạo để nâng cao phần sóng mũi lên. Theo đó, Demoderm sẽ được dùng để lót vào toàn bộ mũi và đóng vai trò như một “tấm đệm” ngăn cách giữa lớp sụn nhân tạo và da vùng mũi. Vì vậy vật liệu cao cấp này không những sử dụng để điều trị cho các trường mũi lộ sóng, bóng đỏ sau nâng mũi mà còn được dùng như là biện pháp phòng ngừa, bao bọc, bảo vệ chiếc mũi tối đa để có thể “nói không với biến chứng

Advertisement

Phẫu thuật nâng mũi S line Demoderm dành cho những trường hợp nào?

+ Những khách hàng muốn sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo và an toàn

+ Trường hợp có da đầu mũi mỏng

+ Người có nhu cầu tái phẫu thuật mũi

+ Những ai có dáng mũi thấp và bè

+ Khách hàng đủ 18 tuổi trở nên và có nhu cầu thay đổi dáng mũi

Ưu điểm nổi bật của nâng mũi S-Line bằng Demoderm

Không chỉ ứng dụng để chỉnh sửa mũi biến chứng nâng mũi s line cấu trúc công nghệ Demoderm là giải pháp hoàn hảo cho chiếc mũi xấu. Nếu khách hàng có nhu cầu sở hữu dáng mũi đẹp và ấn tượng thì công nghệ thẩm mỹ này có thể can thiệp và chỉnh sửa.

Advertisement

Bằng việc sử dụng Demoderm bao bọc đầu mũi cùng sụn nhân tạo chất lượng để nâng cao sóng mũi, công nghệ này mang lại chiếc mũi cao tự nhiên và ấn tượng, giúp khách hàng sở hữu được dáng mũi đẹp bền đẹp với thời gian duy trì lâu dài.

Demoderm cực kỳ hiệu quả trong việc phòng ngừa và khắc phục tình trạng mũi đã phẫu thuật trước đó nhưng gặp biến chứng. Ngoài ra, vật liệu cao cấp này cũng được tin dùng trong trường hợp da mũi quá mỏng manh, nhạy cảm, bệnh nhân không đủ sụn hoặc không muốn dùng sụn tự thân… Demoderm sẽ được bọc toàn bộ mũi (lót vào đầu mũi, thân mũi, trên sụn nhân tạo) như là một lớp đệm vô cùng êm ái và tự nhiên.

Advertisement
Illustration for article titled Tìm hiểu phẫu thuật nâng mũi S Line Demoderm là gì ?

Có thể nói, phương pháp phẫu thuật nâng mũi này là giải pháp hoàn hảo ngăn ngừa tình trạng mũi biến chứng xuất hiện, được nhiều khách hàng lựa chọn khi muốn có dáng mũi đẹp hoàn thiện.

Advertisement

Phẫu thuật nâng mũi S line Demoderm chi phí bao nhiêu

Nâng mũi S Line bằng Demoderm có thời gian thực hiện : 90 phút

Thời gian lành thương :Trong khoảng từ 7-9 ngày

Chi phí giá nâng mũi S Line Demoderm :60.000.000 – 70.000.000VNĐ (Phụ thuộc vào tình trạng mũi lần đầu hay tái phẫu thuật)

Advertisement

Quy trình nâng mũi S Line Demoderm

Tại Viện Thẩm Mỹ Nhật Hàn phương pháp nâng mũi S line bằng công nghệ Demoderm được thực hiện an toàn với quy trình chuẩn, cụ thể:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa mũi để được kiểm tra. Sau đó, tùy thuộc vào mong muốn và khuyết điểm về dáng mũi mà bác sĩ sẽ ứng dụng công nghệ Demoderm cho phù hợp.

Advertisement

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Để đảm bảo cho quá trình nâng mũi được diễn ra an toàn, bác sĩ cần xem xét thể trạng của từng khách hàng. Chính vì thế cần báo rõ cho bác sĩ về tiền sử bệnh án của mình để xem xét trước khi thực hiện phẫu thuật.

Advertisement

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật

Sau khi tiền mê, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật nâng mũi theo công nghệ s line. Theo đó, kết hợp Demoderm để bao bọc phần đầu mũi, chỉnh sửa hiệu quả những khuyết điểm kém duyên về dáng mũi một cách khéo léo và tỉ mỉ.

Advertisement

Bước 4: Khách hàng nghỉ ngơi tại Bệnh viện 1 đêm

Bước 5: Tái khám và uống thuốc đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa

Nâng mũi S-Line bằng Demoderm ở đâu

Nâng mũi S Line bằng Demoderm là kỹ thuật tạo hình mũi hoàn toàn mới, được áp cho những trường hợp có da đầu mũi mỏng, những người gặp biến chứng bóng đỏ, lộ sóng sau nâng. Phương pháp này hiện đang được áp dụng rất phổ biến tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn ở Hàn Quốc.

Advertisement

Tại Việt Nam, Thẩm Mỹ Viện Nhật Hàn là địa điểm tiên phong ứng dụng công nghệ nâng mũi S line bằng Demoderm chuẩn chất lượng. Kỹ thuật này được chuyển giao trực tiếp từ Joo Kwon – Cha đẻ của công nghệ nâng mũi s line chuẩn Hàn.

>>> Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn hàn quốc đẹp tự nhiên

Sở hữu thế mạnh là công nghệ được chuyển giao 100% từ JK Plastic Surgery Hàn Quốc theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu, Viện Thẩm Mỹ Nhật Hàn JK Việt Nam được trang bị hệ thống máy móc hiện đại chuẩn chất lượng, thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật mũi mỗi năm

Advertisement

TS. BS. Lê Viết Trí – Giám đốc JK Nhật Hàn là người tiên phong thực hiện nâng mũi S Line bằng Demoderm tại Việt Nam, ngăn ngừa hiệu quả bóng đỏ lộ sóng và những biến chứng không mong muốn xuất hiện

Đặc biệt, khi phẫu thuật nâng mũi S-Line Demoderm tại Thẩm Mỹ Viện Nhật Hàn khách hàng được tiền mê nên không có bất cứ đau đớn gì khi thực hiện. Sau đó, với sự hỗ trợ của bác sĩ thẩm mỹ, quá trình hồi phục được diễn ra nhanh chóng, đảm bảo tính an toàn cao

Advertisement

Liên hệ ngay với đội ngũ Thẩm Mỹ Viện Nhật Hàn để được tư vấn miễn phí và cải thiện tốt nhất cho tình trạng của bạn

Phẫu thuật nâng mũi s-line có an toàn không?

Với mong muốn sở hữu dáng mũi ấn tượng từ mọi góc nhìn, nhiều người đã tìm đến và thực hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line. Tuy nhiên, vấn đề được quan tâm nhiều nhất trong thời gian qua đó chính là nâng mũi s-line có an toàn không.

Advertisement

So với các kỹ thuật nâng mũi hiện có, phương pháp S line có tính an toàn cao. Đây chính là chọn tuyệt vời cho những dáng mũi có nhiều khuyết điểm, cũng là lựa chọn cuối cùng cho trường hợp mũi biến chứng.

Phẫu thuật nâng mũi S Line sử dụng kỹ thuật từ Hàn Quốc, can thiệp nâng cao mũi kết hợp chỉnh hình toàn diện những khuyết điểm còn tồn tại. Phương pháp này sử dụng sụn thẩm mỹ chất lượng, chúng có độ tương thích cao với cơ thể và ngăn ngừa các biến chứng xấu xuất hiện.

Advertisement

Đặc biệt hơn, phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line có tính an toàn cao vì được thực hiện tuân thủ đúng các nguyên tắc thẩm mỹ từ xứ sở Kim Chi. Kỹ thuật bóc tách chuyên dụng, tôn tạo dáng mũi mềm mại với nét đẹp thanh tú từ mọi góc nhìn.

So với các công nghệ nâng mũi cũ, phương pháp cấu trúc S line mang lại vẻ đẹp tự nhiên, nâng cao sóng mũi mềm mại, cấu thành nên cấu trúc mũi đẹp toàn diện. Đây chính là sự lựa chọn tối ưu cho các tín đồ thẩm mỹ Việt.

Advertisement

Nâng mũi s-line có tốt không?

Phẫu thuật nâng mũi s line là gì, không còn quá xa lạ với nhiều tín đồ làm đẹp. Ra mắt khoảng 3-5 năm, nâng mũi S line trở thành cơn sốt, được giới trẻ yêu thích.

Advertisement

+ Dáng mũi cao thanh tú, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh ấn tượng

+ Mũi đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với tổng thể gương mặt.

+ Khắc phục mọi nhược điểm: sóng mũi thấp, cánh mũi to, đầu mũi ngắn…

+ Tính an toàn cao, ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng xấu xuất hiện

+ Hiệu quả duy trì lâu dài

+ Không đau, không để lại sẹo xấu, không lộ dấu vết thẩm mỹ

+ Không tốn công sức và thời gian làm đẹp.

Nâng mũi S Line có tốt không, vẫn là thắc mắc của nhiều người, với tâm lý lo lắng và hoang mang. Theo chuyên gia, nâng mũi S-Line sử dụng sụn tự thân là chủ yếu, giúp vết thương nhanh lành, ngăn ngừa biến chứng hiệu quả so với các phương pháp thông thường. Tuy nhiên, kỹ thuật nâng mũi s line khá phức tạp, đòi hỏi phải được tiến hành theo đúng quy trình, tại cơ sở thẩm mỹ uy tín và tay nghề bác sĩ giỏi

Advertisement

3 nguyên tắc nâng mũi S-Line đẹp và an toàn

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Thẩm Mỹ Viện Nhật Hàn JK là viện thẩm mỹ uy tín nhất do Sở Y Tế đánh giá và công bố năm 2019. Thẩm Mỹ Viện Nhật Hàn được Sở Y Tế đánh giá cao bởi ứng dụng thành công các công nghệ hiện đại, mới nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Advertisement

Đặc biệt,TS.BS Lê Viết Trí Giám đốc Viện Thẩm Mỹ Nhật Hàn tham gia nhiều hội thảo, báo cáo trong nước và Quốc tế. Sự hợp tác và hỗ trợ của các chuyên gia nước ngoài, giúp ngành thẩm mỹ Việt Nam bước tiến xa hơn.

Bác sĩ nâng mũi ở đâu đẹp?

TS.BS Lê Viết Trí cũng là học trò Việt Nam duy nhất của Joo Kwon – cha đẻ của công nghệ nâng mũi S Line. Cùng với hệ thống máy móc, hiện đại , bác sĩ đã thực hiện thành công hàng ngàn ca mũi khó, mũi hỏng, giúp nhiều trường hợp thay đổi ngoại hình, tự tin vào cuộc sống.

Advertisement

Nghỉ ngơi và hồi phục

Phẫu thuật nâng mũi S-Line có tốt không? Đảm bảo quyền lợi khách hàng, Viện Thẩm Mỹ Nhật Hàn JK có chế độ chăm sóc, tái khám ngay sau nâng mũi S line.

Advertisement

Trung bình khoảng 5 – 7 ngày tái khám và cắt chỉ. Dáng mũi ổn định chỉ sau khoảng 1 tuần và thời gian càng lâu dáng mũi càng đẹp. Trong thời gian đầu, khách hàng cần kiêng cữ và chăm sóc cẩn thận, tránh các hậu quả không đáng xảy ra.

Share This Story

Get our newsletter