Đôi mắt chính là nơi thể hiện tâm tư, cảm xúc và truyền đạt những thông điệp muốn nói đến với tất cả mọi người. Đôi mắt đẹp tạo hứng khởi và cuốn hút ánh nhìn của người đối diện hơn. Có lẽ vì thế mà nhiều người quan tâm đến thẩm mỹ viện nào cắt mí mắt đẹp để giúp mình có được vẻ ngoài ấn tượng.

Tại sao nên cắt mí mắt đẹp?

Theo quan niệm và chuẩn của vẻ đẹp hiện đại người Á Đông thì đôi mắt đẹp cần phải có phần nếp mí ấn tượng, phần mắt to rõ và long lanh. Đôi mắt đẹp khi nhìn vào sẽ tạo nên sức hút cũng như mang đến thiện cảm cho tất cả mọi người. Đa phần người Việt lại sở hữu mắt nhỏ, mắt một mí kém duyên khiến nhiều người cảm thấy tự ti, đó là hạn chế lớn khiến nhiều người.

Advertisement

Cắt mí mắt chính là cách để khắc phục những hạn chế về mắt một mí kém duyên. Công nghệ này thực hiện bằng việc tác động vào phần mí trên của mắt thông qua đường rạch siêu mảnh. Từ đó, bác sĩ sẽ tiến hành lấy da dư và mỡ thừa ở những đôi mắt có sụp mí, tôn tạo đường mí mới cân đối, sắc nét.

Được đánh giá là tiểu phẫu nhỏ cắt mí mắt chỉ mất 40 phút để thực hiện và khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu dáng mí cân đối với đường nét ấn tượng, tạo nên vẻ ngoài cuốn hút và long lanh như mong ước của khách hàng.

Advertisement

Cắt mí mắt có an toàn không?

Nhiều người tò mò chẳng biết phương pháp thẩm mỹ mắt Hàn Quốc thực sự có an toàn hay không.Thực tế, tính an toàn của cắt mí mắt sẽ tùy thuộc vào từng địa điểm thẩm mỹ mà khách hàng lựa chọn.

Advertisement

Có không ít trường hợp sau khi thẩm mỹ cắt mí mắt tồn tại biến chứng xấu như nhiễm trùng, mắt bên to bên nhỏ, mắt bị tác động làm đứt cơ nâng mi….

Để bảo đảm tính an toàn và hiện đại khi ứng dụng công nghệ cắt mí mắt, cần tuân thủ đúng những nguyên tắc an toàn như:

+ Cắt mí mắt thực hiện an toàn, tránh tình trạng cắt mí mắt quá to sẽ khiến cho đôi mắt thô cứng, kém duyên.

Advertisement

+ Trong quá trình thực hiện, không lấy da dư và mỡ thừa quá nhiều vì điều này có thể khiến cho đôi mắt kém duyên, ảnh hưởng lớn tới tính thẩm mỹ.

+ Thao tác thẩm mỹ của bác sĩ phải chính xác để quá trình cắt mí có sự cân đối, không xuất hiện tình trạng bất cân xứng.

Advertisement

+ Không tác động vào cơ nâng mi khi cắt để tránh tình trạng mắt lờ đờ kém duyên

+ Không vội vàng sửa lại mắt hỏng khi không đủ thời gian.

+ Hạn chế quá trình khâu và siết cơ nâng mi chặt vì điều này sẽ làm cho đôi mắt trợn ngược đáng sợ.

Advertisement

Tuân thủ đúng những nguyên tắc an toàn trong suốt quá trình thẩm mỹ, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu “cửa sổ tâm hồn” ấn tượng với đường nét tự nhiên nhất.

Thẩm mỹ viện nào cắt mắt 2 mí Hàn Quốc đẹp nhất tại HCM?

Quan tâm và lựa chọn công nghệ cắt mí mắt khiến nhiều người thắc mắc về địa chỉ cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên quyến rũ. Tại Việt Nam, các thương hiệu thẩm mỹ xuất hiện ngày càng nhiều, chọn ra một nơi chất lượng không phải là điều đơn giản. JK Nhật Hàn thương hiệu chuẩn Hàn tiên phong từ bệnh viện JK Plastic Surgery chính là nơi cắt mí mắt chuẩn đẹp. Theo đó, các bác sĩ chuyên khoa của Thẩm Mỹ Viện Nhật Hàn JK sẽ thực hiện cắt mí mắt đẹp theo nguyên tắc an toàn, đưa ra những nguyên tắc chuẩn để đáp ứng tất cả các nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

Advertisement

Để thực hiện thẩm mỹ mắt, bác sĩ chuyên khoa của Thẩm Mỹ Viện JK Nhật Hàn trực tiếp thăm khám cho từng trường hợp cụ thể. Dựa vào khuyết điểm của mỗi người mà bác sĩ sẽ ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ an toàn, đúng các nguyên tắc quan trọng.

Trong suốt quá trình cắt mí, khách hàng sẽ được gây tê nên không có cảm giác đau đớn nhiều, tạo sự thoải mái trong suốt quá trình thực hiện. Sau khi cắt mí, bác sĩ sẽ khéo léo giấu sẹo trùng với đường nếp mí nên tạo được vẻ ngoài ấn tượng và tự nhiên cho khách hàng.

Advertisement

Hơn hết, để hỗ trợ cho quá trình hồi phục nhanh chóng nhất, bác sĩ Thẩm Mỹ Viện Nhật Hàn JK còn tận tình hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc hậu phẫu an toàn, cách giả m sưng đau sau khi kết thúc thẩm mỹ. Từ đó, đôi mắt nhanh chóng ổn định và có được vẻ đẹp tự nhiên sớm nhất.

Illustration for article titled Thẩm mỹ viện nào cắt mắt 2 mí Hàn Quốc đẹp nhất tại HCM?
Advertisement

Rõ rành đôi mắt một mí khiến cho gương mặt trông buồn và già hơn so với tuổi thực. Khi ứng dụng phương pháp cắt mắt 2 mí, khách hàng sở hữu đôi mắt ấn tượng và gương mặt thiện cảm hơn rất nhiều

Kết quả cắt mí mắt Hàn Quốc chuẩn đẹp hoàn hảo tại Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn là minh chứng rõ nhất cho uy tín, chất lượng và hiệu quả thẩm mỹ mà phương pháp này mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước. Vì thế, những ai đang lo ngại về đôi mắt nhỏ kém duyên, có thể đến với Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn để được thay đổi và cải tổ.

Advertisement

Nếu bạn tò mò về thẩm mỹ viện nào cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên, chúng ta nên đến với JK Nhật Hàn để có được kết quả ấn tượng và đúng đắn nhất.

Share This Story

Get our newsletter