Nếu như phương pháp thẩm mỹ nâng mũi S Line hiện đại đã mang tới sự cải thiện toàn diện cho các tình trạng: Mũi gồ, mũi thấp, cánh mũi to, đầu mũi ngắn…. Thì ngày nay kĩ thuật nâng mũi s line Plus ra đời là sự cải tiến thêm một nấc thang mới cho bạn vẻ đẹp quyến rũ đến từng góc nhìn

Nâng mũi S-line Plus chính thức có mặt tại Việt Nam

Nâng mũi S Line là thuật ngữ thông dụng, được nhiều người biết tới trong những năm gần đây. Đây là phương pháp khẳng định sự đổi mới của thẩm mỹ mũi hiện đại so với phương pháp truyền thống, khi có sự kết hợp hài hòa giữa 2 loại sụn tự thân và sụn nhân tạo. Từ đó, làm giảm tối ta các tình trạng biến chứng để lại sau thẩm mỹ nâng mũi.

Advertisement

Tuy nhiên, trong một số trường hợp chủ thể nâng mũi có thể trạng yếu, lâu lành thương, da mũi mỏng. Xét về lâu dài khi cơ địa yếu có thể dẫn đến tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng.

Sau nhiều năm nghiên cứu, các chuyên gia Thẩm mỹ Hàn Quốc đã phát triển nâng cấp công nghệ nâng mũi S Line tiến thêm một bước, từ đó nâng mũi S-line Plus ra đời với ứng dụng màng tế bào PRP, khắc phục cho các thể trạng cơ địa yếu, khả năng lành thương nhanh gấp nhiều lần và loại bỏ biến chứng toàn diện.

Advertisement

Cuối năm 2017, công nghệ này chính thức có mặt tại Việt Nam, với sự chuyển nhượng công nghệ từ JK Plastic Surgery cho Viện Thẩm Mỹ Nhật Hàn JK tại Việt Nam

PRP – Lành thương nhanh chóng, giải pháp cho da mũi mỏng

PRP là viết tắt của thuật ngữ Platelet Rich Plasma, được định nghĩa là huyết tương giàu tiểu cầu chứa trong cơ thể mỗi người (thành phần này có trong máu). Theo cấu trúc khoa học, tiểu cầu là phần tế bào rất nhỏ được sản xuất từ tủy xương.

Advertisement

Trong phẫu thuật nâng mũi, mục đích của việc ứng dụng PRP sẽ mang đến hiệu quả lành thương nhanh chóng hơn gấp nhiều lần so với việc để mũi tự lành thương không tác động như trước đây.

Để lấy được tế bào PRP trong cơ thể, phải lấy máu tự thân, sau đó trải qua ly tâm để lấy được sản phẩm huyết tương giàu tiểu cầu. Từ đó,PRP được đưa vào trong phần đầu mũi (vùng cần điều trị) giúp tăng sinh mô nhanh chóng.

Advertisement

Công dụng PRP:

+ Giúp mô tăng trưởng nhanh, tạo liên kết hỗ trợ nhau, từ đó mang đến dáng mũi bền vững.

Advertisement

+ Tăng khả năng kích thích các chất ngoại bào, trong đó có Collagen cực tốt cho da

+ Tạo độ dày cho da, nhờ đó các tình trạng đầu mũi mỏng được tăng các sợi nguyên bào, hạn chế tối đa biến chứng

Advertisement

+ Chống lại các tác nhân oxy hóa về lâu dài

+ Thúc đẩy sự phát triển của các tế bào mới, cho vùng mũi có làn da mịn màng và khỏe mạnh.

Advertisement

Nâng mũi s-line Plus bao nhiêu tiền

Nâng mũi S-Line Plus có thời gian thực hiện60 phútThời gian lành thươngTrong khoảng từ 5-7 ngàyChi phí nâng mũi s line Plus60.000.000 VNĐ

Advertisement

Quy trình phẫu thuật nâng mũi s-line Plus

Tại Viện Thẩm Mỹ Nhật Hàn công nghệ nâng mũi S Line Plus được chuyển nhượng độc quyền chính hãng từ xứ Kim Chi. Theo đó, thẩm mỹ bảo đảm tiến hành theo quy trình khép kín

Advertisement

Bước 1:Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa để xem xét dáng mũi. Sau đó bác sĩ sẽ đề xuất phương án giải quyết cho từng tình trạng cụ thể.

Advertisement

Nâng mũi s line Plus được chỉ định cho đối tượng có phần da đầu mũi mỏng, cơ địa lâu lành thương.

Bước 2:Kiểm tra sức khỏe tổng quát.

Từ đây, phát hiện các triệu chứng bất thường của cơ thể. Những người có tiền sử bệnh án cần báo rõ cho bác sĩ biết, đảm bảo việc phẫu thuật diễn ra suôn sẻ, an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Advertisement

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật.

+ Lấy tế bào PRP:Một lượng máu từ chính chủ thể nâng mũi sẽ được bác sĩ lấy ra, sau đó cho vào máy ly tâm để chọn được tế bào huyết tương giàu tiểu cầu. Đây chính là màng tế bào PRP dùng để hỗ trợ nâng mũi.

Advertisement

+ Phẫu thuật:Bác sĩ bóc tách khoang mũi, chỉnh hình dáng mũi toàn diện bằng 2 loại sụn tự thân (sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai hoặc sụn sườn). Cùng với đó, mũi sẽ được nâng cao theo kích thước sụn nhân tạo đã được thống nhất từ trước.

Màng PRP sẽ được đặt vào vùng đầu mũi, cùng với sụn tự thân sẽ tạo ra sự tương thích lớn với cơ thể.

Advertisement

Sau khi kết thúc chỉnh hình, vết thương được đóng lại bằng đường khâu thẩm mỹ không để lộ sẹo. Trong sốt quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây mệ nhẹ nên không hề có cảm giác đau đớn.

Bước 4: Khách hàng về nhà nghỉ ngơi sau phẫu thuật.

Bước 5:Tái khám và thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Phẫu thuật nâng mũi S-Line Plus Tinh Tế Từng Góc Nhìn

Viện Thẩm Mỹ Nhật Hàn tại Việt Nam được nhiều tín đồ làm đẹp thông thái biết tới. Với cơ chế hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu chính thức từ JK Plastic Surgery, Viện Thẩm Mỹ Nhật Hàn JK đáp ứng các chuẩn mực an toàn bằng hệ thống thiết bị hiện đại, bác sĩ chuyên khoa nhiều năm đào tạo tại nước ngoài

Advertisement

Khách hàng thực hiện thẩm mỹ nâng mũi s line Plus tại Viện Thẩm Mỹ Nhật Hàn sẽ được đảm bảo các quyền lợi: Dáng mũi đẹp như ý, chỉnh sửa các khiếm khuyết, phẫu thuật không đau đớn.

Illustration for article titled Nâng mũi s-line Plus bao nhiêu tiền
Advertisement

Đặc biệt, công nghệ phẫu thuật nâng mũi S-Line Plus tăng khả năng lành thương và bảo vệ đầu mũi bền vững cho đối tượng da mũi mỏng, phòng ngừa biến chứng.Nâng mũi S Line Plus tinh tế từng góc nhìn.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Viện Thẩm Mỹ Nhật Hàn JK được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài. Đối với các tình trạng mũi bị hỏng nặng sẽ có cơ hội được thẩm mỹ bởi chuyên gia đến từ Hàn Quốc

Advertisement

Viện Thẩm Mỹ Nhật Hàn 5 sao chính thức tại Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ được lắng nghe, thấu hiểu và giải quyết vấn về nhu cầu toàn diện trong lĩnh vực thẩm mỹ

5 điểm khác biệt của nâng mũi s line Plus

1/ Tái cấu trúc chiếc mũi: Phẫu thuật nâng mũi s-line Plus không dừng lại ở việc nâng cao sóng mũi mà nó còn có tác dụng chỉnh hình toàn diện dáng mũi xấu từ : Đầu mũi, cánh mũi, xương mũi…

Advertisement

Việc tái cấu trúc mũi trong nâng mũi S-Line Plus đem tới kết quả thẩm mỹ nâng mũi

Vượt trội, giúp mũi đẹp quyến rũ từ mọi góc nhìn, mang đến tính an toàn cao.

2/ Tạo màng PRP mang đến nhiều ưu điểm: Khác biệt lớn nhất khi phẫu thuật nâng mũi S-Line Plus chính là việc sử dụng màng PRP. Để tạo nên màng tế bào này, bác sĩ sẽ tiến hành lấy máu tự thân của mỗi người lọc qua ly tâm để lọc ra huyết tương giàu tiểu cầu. Từ đó, huyết tương này được sử dụng bao bọc đầu mũi, thích hợp với những dáng mũi có phần da mỏng, ngăn ngừa những biến chứng xấu.

Advertisement

>>>> Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc đẹp tinh tế hoàn hảo

3/ Nói không với biến chứng xấu: Các phương pháp nâng mũi cũ thường xuất hiện tình trạng bóng đỏ và lộ sóng. Nhiều trường hợp mũi nhiễm trùng, lộ sóng, tụt sụn, thiếu ấn tượng. Kỹ thuật nâng mũi S-Line Plus bao bọc phần đầu mũi để ngăn ngừa những biến chứng xấu. Màng PRP còn có tác dụng tăng sinh collagen giúp da đầu mũi mịn đẹp, sản sinh các tế bào mới, chống lại các tác nhân oxy hóa, tăng khả năng kích thích các chất ngoại bào.

Advertisement

4/ Mũi đẹp bền vững:Nâng mũi S-Line Plus tồn tại trọn đời trong cơ thể. Bởi phương pháp này sử dụng sụn chất lượng có độ tương thích cao với cơ thể. Màng PRP còn mang đến tính năng bảo vệ phần đầu mũi, nói không với những biến chứng xấu, hỗ trợ dáng mũi đẹp trọn đời.

5/ Hồi phục nhanh: Ngoài tính năng ngăn ngừa những biến chứng xấu, màng PRP được sử dụng trong nâng mũi S line PLus còn mang đến tính năng kích thích quá trình hồi phục diễn ra nhanh, rút ngắn ½ thời gian hồi phục so với trước đây

Share This Story

Get our newsletter